Tuổi Quý Dậu hợp cây gì để mang lại May Mắn và kích Tài Tận

Tuổi Quý Dậu hợp cây gì để trang trí văn phòng làm việc, phòng khách, nhà ở… Bởi vì cây cảnh phong thủy là rất cần thiết. Nếu trồng đúng cây hợp với tuổi của mình thì Tài Lộc, May Mắn sẽ đến. Chọn cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu không phải dễ mà cũng không phải khó. Với những người đã biết thì rất là dễ, nhưng để am hiểu về phong thủy và ngũ hành thì mấy ai biết. Bài viết sau sẽ giúp Quý bạn tuổi Quý Dậu 1993 đang tìm hiểu về ý nghĩa cũng như cây phong thủy để biết tuổi 1993 nên trồng cây gì và không nên trồng cây gì.

Luận giải tuổi Quý Dậu trồng cây gì năm 2018?

 

Tìm hiểu về tuổi Quý Dậu 1993

Yếu tố

Thông tin chi tiết

Năm sinh âm lịch Quý Dậu
Mệnh Kiếm Phong Kim
Cung phi Cấn
Niên mệnh năm sinh Thổ

 

Tuổi Dậu là người chăm chỉ, hoạt bát, làm việc không ngừng nghỉ. Đầu óc rất là linh hoạt dễ ứng biến và thích nghi môi trường xung quanh. Vì thế mọi người rất yêu quý cả Nam và Nữ Quý Dậu. Tuy nhiên ẩn xâu bên trong Quý Dậu cả nam và nữ mạng có rất nhiều điều xâu xa, rất khó để người khác hiểu được. Ngoài ra, quý dậu rất là tự tin và bản thân và năng lực của mình cũng chính vì thế mà họ hay chủ quan mà làm lỡ việc đại sự. Công việc nhiều lúc sẽ bị người khác phá hoại làm ảnh hưởng rất lớn. Ngoài ra, hướng ngồi cũng ảnh hưởng không ít tới sức khỏe Quý Dậu, dễ bị đau nhức mỏi người: cổ, vai gáy, lưng…Do đó, để khắc phục các điểm yếu trên, thì quý bạn cần tăng vượng khí tốt cho mình và cây chọn cây phong thủy cho người tuổi Quý Dậu là việc cần thiết

Tuổi Quý Dậu nên tránh trồng cây sau:

 • Thứ nhất: Cần tránh trồng các cây cảnh có nhiều màu xanh lá Xanh Dương, Đen. Vì đây là những cây khắc mệnh Kim của bạn (Kim khắc Mộc). Dễ bị Mộc hút hết sinh khí làm Kim đau yếu ngồi lâu mệt mỏi đau nhức người.
 • Thứ hai: Đại kỵ cần phải tránh trồng cây có màu đỏ hồng cam tím nếu như không muốn vứt tiền qua cửa sổ. Vì đây là màu của mạng Hỏa (Hỏa khắc Kim tức là Lửa thiêu cháy Kim). Làm ăn lụi bại, thua lỗ, bị người khác ám hại. Tiền bạc cứ thế đội nón mà đi.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với các cây phong thủy sau:

 • Tuổi Quý Dậu có mệnh là Kim muốn hút tài lộc thì phải trồng cây cảnh có hoa lá màu Nâu, màu Vàng. Vì đây là màu vượng khí tốt Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim sẽ giúp quý bạn tuổi Dậu mang tiền tài đến, tràn ngập niềm vui trong công việc, làm ăn luôn thuận lợi.
 • Bên cạnh đó quý bạn sinh năm 1993 cũng có thể trồng các loại cây cảnh có màu trắng của sự thuần khiết, giản dị và vì đây là màu bản mệnh của quý bạn (mệnh Kim).

Tóm lại, tuổi Quý Dậu hợp cây gì và sinh năm 1993 nên trồng cây gì thì quý bạn nên mua hoặc trồng các cây như: cây kim ngân, cây hoa ngâu, cây ngọc lan,cây hoa cửu lý hương, đế vương, cau nhật, bạch mã hoàng tử, cây đỗ quyên,cây hoa kim bác hợp, cây hoa mễ lan, hoa mai vàng.

 

 

Qua bài viết “tuổi Quý Dậu hợp cây gì” quý bạn sinh năm 1993 đã biết mình hợp cây gì và trồng cây gì rồi chứ. Nếu còn những thắc mắc tuổi Dậu trồng cây gì năm 2018 hay muốn biết về phong thủy tuổi Quý Dậu thì các bạn để lại comment ngay dưới để các chuyên gia tại Quydau.net trả lời nhanh nhất.

Xem thêm:

Incoming search terms:

 • màu hợp mệnh 93 language:vi
 • tuoi quy dau hop voi cay canh nao
9 Responses to “Tuổi Quý Dậu hợp cây gì để mang lại May Mắn và kích Tài Tận”
 1. Huyền 14 Tháng Một, 2018
  • quydau 2 Tháng Hai, 2018
 2. Nguyen dieu 6 Tháng Hai, 2018
  • quydau 8 Tháng Hai, 2018
 3. bao yen 24 Tháng Ba, 2018
  • quydau 3 Tháng Tư, 2018
 4. Fandy 3 Tháng Bảy, 2018
 5. Linh 12 Tháng Bảy, 2018
 6. Nguỹen thị thơm 23 Tháng Bảy, 2018

Leave a Reply