Tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe màu gì để mang tài lộc tới

Quý bạn đang thắc mắc tuổi Quý Dậu mua xe màu gì và tại sao phải chọn màu xe hợp tuổi 1993? Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Bởi vì có ai là không muốn xe tốt xe đẹp chứ. Nhưng để chọn được một chiếc xe hợp tuổi, hợp màu, hợp biển số xe đôi khi là hợp cả ngày mua xe theo tuổi nữa không phải ai cũng biết. Chính vì thế bài viết dưới đây, Quydau.net sẽ hướng dẫn các bạn tuổi Quý Dậu mua xe màu gì chọn được chiếc xe ưng ý hợp màu với bản mệnh của mình.

Thông tin gia chủ “tuổi Quý Dậu mua xe màu gì”

  • Năm sinh dương lịch: 1993
  • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
  • Mệnh: Kiếm Phong Kim

Bảng sau đây sẽ giúp quý bạn “sinh năm 1993 nên mua xe màu gì” chọn được màu xe hợp tuổi 1993

 

Lưu ý: bảng tuổi quý dậu mua xe màu gì sẽ được xét theo bản mệnh, cung, hành, màu hợp tuổi của Nam và Nữ riêng biệt.

Nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì?

Cung: Cấn
Hành: Thổ
Màu xe hợp tuổi 1993 Đỏ, Vàng, Tím, Nâu, Hồng, Da cam. Đây là các màu hợp với bản mệnh nữ. Tương sinh, tương hợp với nữ Quý Dậu. Các bạn nên chọn các màu này để mua xe máy, ô tô.
Tuổi Quý Dậu kỵ màu Trắng, Xám, Ghi, Xanh lá cây vì đây là các màu tương khắc với bản mệnh Nữ mạng hành Thổ (Mộc khắc Thổ)
Kết Luận Tóm lại Quý bạn nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì thì nhớ nên chọn các màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh để mang lại nhiều may mắn, đi lại bằng an, mang tài lộc tới

 

Nam tuổi Quý Dậu mua xe màu gì?

Cung: Đoài
Hành: Kim
Màu xe hợp tuổi Quý Dậu Xám, Ghi, Nâu, Vàng chanh, Vàng, Trắng. Đây là các màu hợp với nam mạng Quý Dậu theo quan hệ tương sinh, tương hợp (Kim hợp Kim)
Tuổi Quý Dậu kỵ màu Đen, Đỏ, Tím, Hồng, Xanh Dương là các màu tương khắc với bản mệnh Nam mạng hành Kim (Hỏa khắc Kim)
Kết Luận Nam sinh năm 1993 mua xe màu gì thì nhớ nên chọn những màu xe máy, ô tô hợp với bản mệnh tương sinh tương hợp của mình nhé để tránh không bị tai ương. Xe tốt mang lại vận khí tốt.

 

Trên đây là bảng phân tích “tuổi Quý Dậu mua xe màu gì” cho cả con trai và con gái tuổi Dậu 1993. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được các thông tin cần thiết cho quý bạn biết được tuổi Quý Dậu hợp xe màu gì để chọn được những chiếc xe thật tốt.  

Giúp quydau.net chia sẻ bài viết “tuổi Quý Dậu nên mua xe màu gì” để nhiều người tham khảo và biết đến hơn nữa nhé!

Incoming search terms:

  • tuổi nữ 1993 hợp xe màu gì
  • nu sn1993 mua xe mài gì
  • tuổi quý dậu mua xe màu gì
  • xem màu xe hợp với tuổi 1993 language:vi
  • xem tuoi sinh 1993 mua oto

Leave a Reply