Tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe màu gì để mang tài lộc tới

Quý bạn đang thắc mắc tuổi 1993 mua xe màu gì và tại sao phải xem 1993 hợp màu xe gì? Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Bởi vì có ai là không muốn xe tốt xe đẹp chứ. Nhưng để chọn được một chiếc xe hợp tuổi, hợp màu, hợp biển số xe đôi khi là hợp cả ngày mua xe theo tuổi nữa không phải ai cũng biết. Chính vì thế bài viết dưới đây, Quydau.net sẽ hướng dẫn các bạn tuổi Quý Dậu mua xe màu gì chọn được chiếc xe ưng ý hợp màu với bản mệnh của mình.

Quý bạn có thể xem thêm:

Nam mạng tuổi 1993 mua xe màu gì hợp

Thông tin quý anh “tuổi 1993 hợp màu xe gì”

Năm sinh dương lịch 1993
Năm sinh âm lịch Quý Dậu
Mệnh ngũ hành Kiếm Phong Kim
Cung – Niên mệnh Đoài – Kim

Nam sinh năm 1993 nên mua xe màu gì

  • Màu vàng, nâu đất: đây là hai màu của bản mệnh Thổ. Trong ngũ hành bản mệnh thì mệnh Thổ là màu tương sinh với mệnh Kim. Quý bạn nên chọn xe có hai màu trên để có thể gặp may mắn khi di chuyển trên đường. Khi chọn các xe có hai màu của mệnh Thổ này, thì quý bạn sẽ ít bị tai nạn giao thông, đi xe với một tâm lý thoải mái, công việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi. Đây là câu trả lời phù hợp cho câu hỏi nam sinh năm 1993 hợp màu gì khi mua xe
tuổi 1993 hợp xe màu gì

tuổi 1993 hợp xe màu gì

  • Màu trắng, xám, bạc, bạch kim: đây là màu bản mệnh của Kim. Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 thì người tuổi Quý Dậu 1993 có bản mệnh là mệnh Kim. Khi mệnh Kim hợp với màu của mệnh kim thì may mắn sẽ tăng lên bội phần. Quý bạn sẽ tham gia giao thông với một tâm trạng dễ chịu, luôn hướng về phía trước và tìm những thành công mới. Quý bạn tuổi 1993 mua xe màu gì khi chọn thì có thể cân nhắc các màu trên
tuổi 1993 hợp màu xe gì

tuổi 1993 hợp màu xe gì

Nam sinh năm 1993 tránh mua xe màu gì

  • Màu đỏ, hồng, tím: ba màu này là màu của bản mệnh Hỏa. Trong ngũ hành phong thủy thì mệnh Hỏa là màu tương khắc với mệnh Kim. Quý bạn không nên chọn các xe có màu đỏ, hồng, tím để tránh gặp những điều bất lợi và kém may mắn. Khi chọn các màu này thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, công việc kinh doanh hay cuộc sống gặp tiểu nhân phá hoại.
tuổi 93 hợp màu xe gì

tuổi 93 hợp màu xe gì

  • Màu đen, xanh da trời, xanh nước biển: ba màu này đại diện cho mệnh Thủy. Trong ngũ hành thì mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, tuy nhiên đây lại là sinh xuất. Điều này không tốt gây ra các ảnh hưởng xấu nhất định đối với người mệnh Kim. Nếu quý bạn cố tình chọn các màu này thì cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng dần dần mọi thứ xung quanh đi theo chiều hướng đi xuống.
tuổi 1993 mua xe màu gì

tuổi 1993 mua xe màu gì

Nữ mạng tuổi 1993 hợp xe màu gì

Thông tin quý cô “tuổi 1993 mua xe màu gì”

Năm sinh dương lịch 1993
Năm sinh âm lịch Quý Dậu
Mệnh ngũ hành Kiếm Phong Kim
Cung – Niên mệnh Cấn – Thổ

Nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì

  • Màu đỏ, hồng, tím: như đã nói ở trên thì đây là nhóm màu thuộc bản mệnh Hỏa. Theo quy luật tự nhiên thì Hỏa sinh Thổ, các màu này tương sinh với mệnh Thổ. Nếu bạn chọn xe có màu thuộc mệnh Hỏa thì chiếc xe sẽ gia tăng thêm tài lộc may mắn cho quý bạn, các vấn đề tài chính, sức khỏe tài chính cũng nhờ đó mà phát triển rực rỡ.
tuổi 93 hợp màu xe gì

tuổi 93 hợp màu xe gì

  • Màu vàng, nâu đất: Ba màu này đều là màu của mệnh Thổ và là màu bản mệnh của những người sinh năm 1993. Quý cô chọn các loại xe màu này thì sẽ cảm thấy sang trọng đẹp và luôn an toàn trên đường đi.
tuổi 1993 hợp xe màu gì

tuổi 1993 hợp xe màu gì

Nữ Quý Dậu cần tránh mua xe màu gì

  • Màu xanh lá cây: đây là màu thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật thì Mộc khắc Thổ, điều này là không tốt với nữ mạng 1993. Quý bạn chọn xe màu này sẽ kém may mắn, gặp nhiều trở ngại, công việc không thuận lợi, nhiều trắc trở.
tuổi 93 mua xe màu gì

tuổi 93 mua xe màu gì

  • Màu trắng, xám, bạc, bạch kim: các màu này thuộc mệnh Kim. Đây là mệnh tương sinh với mệnh Thổ nhưng lại là sinh xuất thì sẽ không tốt cho mệnh Thổ. Quý bạn nên tránh các màu này ra để tránh các vận của mình đi xuống
màu xe hợp tuổi 1993

màu xe hợp tuổi 1993

  • Màu xanh da trời, đen, xanh nước biển: đây là các màu thuộc mệnh Thủy. Như vậy là màu của chiếc xe bị màu của mệnh khắc. Nếu bạn chọn màu này thì chiếc xe sẽ thường xuyên hỏng hóc và mất khá nhiều tiền đi sửa chữa.
tuổi 1993 mua xe màu gì

tuổi 1993 mua xe màu gì

Trên đây là những phân tích “tuổi 1993 mua xe màu gì phù hợp” dành cho cả nam và nữ mạng tuổi Quý Dậu. Quydau.net hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được các thông tin cần thiết cho quý bạn để biết được tuổi 1993 hợp xe màu gì để chọn được những chiếc xe mà mình thích nhất.

Leave a Reply