Tuổi Dậu 1993 hợp hướng nào dành cho cả nam và nữ mạng

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Tuổi 1993 hợp hướng nào? Đây là hai câu hỏi mà tuổi Quý Dậu 1993 luôn luôn thắc mắc khi xem phong thủy hướng nhà, hướng làm việc, hướng kê giường ngủ. Phong thủy là một vấn đề rất được xem trọng ở cả châu Á lẫn châu Âu. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp quý vị tuổi 1993 Quý Dậu thông qua trường phái phong thủy bát trạch. Việc xem phong thủy hợp hướng tuổi Quý Dậu dựa trên cung mệnh và đưa ra các luận giải tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào và cần tránh hướng nào.

Xem thêm:

Tuổi 1993 hợp hướng nào

Tuổi 1993 hợp hướng nào

Thông tin cơ bản tuổi Quý Dậu hợp hướng nào

  • Năm sinh dương lịch: 1993
  • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
  • Ngũ hành bản mệnh: Âm Kim – Kiếm Phong Kim
  • Cung mệnh Quý Dậu nam mạng: Đoài Kim
  • Cung mệnh Quý Dậu nữ mạng: Cấn Thổ

Sơ lược tính cách tuổi 1993 hợp hướng nào

Trước khi xem tuổi Quý Dậu hợp hướng nào chúng ta cần hiểu sơ lược tính cách tuổi Quý Dậu. Quý bạn sinh năm 1993, mệnh Kim là người cực kỳ kiên trì, chăm chỉ. Một khi đã làm gì họ sẽ phấn đấu tới cùng để đạt được mục đích. Người tuổi này họ luôn hoạt động tích cực, làm việc liên tục. Quý bạn không thích hợp với công việc nhàn rỗi. Quý bạn là người giao tiếp tốt, khi ra ngoài làm việc cũng gây dựng được nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên sự nghiệp của bạn lại hơi vất vả phải ngoài 30 tuổi mới có thể vững chãi và sở hữu một sự nghiệp ổn định. Để cải thiện điều này, tuổi Quý Dậu cần xem phong thủy để biết mình hợp hướng nào xây dựng hướng nhà, hướng phòng ngủ, hướng bàn làm việc để mọi việc có thể gặp hanh thông và thuận lợi hơn.

Tuổi Dậu 1993 hợp hướng nào và cần tránh hướng nào

Nam mạng tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Diên niên còn gọi là sao Vũ Khúc là sao tài tinh. Đây là sao đẹp, tăng cường củng cố các mối quan hệ tình cảm trong tình yêu và gia đình. Hướng tốt cho các mối quan hệ trong công danh sự nghiệp, ngoại giao, tình cảm gia đình và các mối quan hệ khác. Khi vào nhà mới, quý bạn nên chọn hướng này để luôn đón được tình cảm, sự yêu thương vào trong ngôi nhà của mình. Đây là hướng tốt trả lời cho câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào.

Hướng chính Tây (Phục vị): Phục vị còn gọi là sao Tả Phù. Đây là sao tốt giúp cho gia chủ có được một tinh thần mạnh mẽ, phát triển bản thân. Ngoài ra quý bạn cũng gặp nhiều may mắn trong khoa cử. Khi quý bạn chuyển về nhà mới thì nên đặt bàn thờ ở hướng này để gặp được nhiều may mắn. Đây là hướng hợp tuổi 1993 về phương diện khoa cử.

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Sinh Khí còn gọi là sao tham lang. Đây là tài tinh giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc, nổi tiếng, và thăng quan tiến chức. Đây là hướng tốt đem lại vượng khí nhiều cho nam giới, giúp cho quý anh có sức khỏe tốt, khả năng giường chiếu mạnh mẽ. Hướng này cực kỳ thích hợp đối với quý bạn khi kê bàn làm việc. Câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào thì đây cũng là một trong những hướng rất hợp.

Hướng Tây Nam (Thiên Y): còn gọi là sao Cự Môn, là một trong những tài tinh giúp gia chủ có một sức khỏe tốt. Đầu óc gia chủ luôn tỉnh táo mạnh mẽ sống lâu trăm tuổi. Đây là hướng tốt dành cho nữ giới, giúp tăng cường sức khỏe, loại trừ bệnh tật, sinh con đẻ cái tốt, ổn định tinh thần, tốt cho tài tiền và có quý nhân giúp đỡ. Quý bạn khi xây nhà hay chuyển về nhà mới nên đặt phòng ngủ của mình theo hướng này. Đối với câu hỏi tuổi 1993 hợp hướng nào thì hướng Tây Nam cũng là một hướng rất phù hợp

Những hướng hợp tuổi Quý Dậu nữ mạng

Hướng Đông Bắc (Phục vị): Phục vị còn gọi là sao Tả Phù. Đây cũng là một sao tốt giúp cho gia chủ có được một tinh thần mạnh mẽ, phát triển bản thân và gặp nhiều may mắn trong khoa cử. Khi quý cô có nhà mới thì phòng làm việc ở hướng này để gặp được thuận lợi. Đây là hướng hợp tuổi 1993 về phương diện khoa cử cho câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào.

Hướng chính Tây (Diên Niên): Diên niên còn gọi là sao Vũ Khúc là sao tài tinh. Đây là một trong những sao rất đẹp, tăng cường củng cố các mối quan hệ tình cảm trong tình yêu và gia đình. Đây là hướng tốt cho các mối quan hệ trong công danh sự nghiệp, ngoại giao, tình cảm gia đình và các mối quan hệ khác. Quý bạn nên chọn hướng này để luôn đón được tình cảm, sự yêu thương vào trong ngôi nhà của mình. Đây là câu trả lời phù hợp cho câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào.

Hướng Tây Bắc (Thiên Y): còn gọi là sao Cự Môn. Một trong những tài tinh giúp gia chủ có một sức khỏe tốt, đầu óc tỉnh táo mạnh mẽ sống lâu trăm tuổi. Đây là hướng tốt dành cho nữ giới, giúp tăng cường sức khỏe, loại trừ bệnh tật, sinh con đẻ cái tốt, ổn định tinh thần, tốt cho tài tiền và có quý nhân giúp đỡ. Quý bạn khi xây nhà hay chuyển về nhà mới nên đặt phòng ngủ của mình theo hướng này.

Hướng Tây Nam (Sinh khí): Sinh Khí còn gọi là sao tham lang. Đây là tài tinh giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc, nổi tiếng, và thăng quan tiến chức. Đây là hướng tốt đem lại vượng khí nhiều cho nam giới, giúp cho quý anh có sức khỏe tốt, khả năng giường chiếu mạnh mẽ. Hướng này cực kỳ thích hợp đối với quý bạn khi kê bàn làm việc. Tuổi Dậu 1993 hợp hướng nào thì đây là hướng rất tốt.

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào

Những hướng không hợp tuổi Quý Dậu 1993 cần tránh

Hướng chính Bắc (Họa hại): còn gọi là sao Lộc Tồn,  một trong những hung tinh xấu. Khi gặp này thường không tích lũy được tài lộc bị tranh cướp và trộm cắp mất. Sao này còn mang tới các kiện tụng thị phi tranh chấp không đáng có ngoài ra cũng lưu ý bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, nội tạng mãn tính lâu ngày không khỏi. Đối với câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào thì hướng họa hại là hướng cực kỳ nên tránh.

Hướng chính Nam (Ngũ Quỷ): còn được gọi là sao Liêm Trinh. Sao này được đánh giá là sao không tốt đem lại những khó khăn cho gia chủ. Ngũ Quỷ sẽ khiến gia chủ mất đi việc làm ổn định, nguồn tiền kiếm được. Trong gia đình hay xảy ra các tranh cãi. Nếu đặt cửa ra vào, phòng ngủ, bàn làm việc ở hướng Ngũ Quỷ thì rất nhiều các việc phiền phức sẽ tự nhiên mà kéo đến như phát sinh bệnh tật, cháy nhà, mất trộm đồ đạc. Tuy nhiên nếu quý anh đặt nhà vệ sinh hoặc nhà kho theo hướng này thì rất là tốt. Hướng này hướng cần tránh cho câu hỏi tuổi Quý Dậu hướng nào

Hướng chính Đông (Tuyệt Mệnh): còn gọi là sao Phá Quân. Đây là hung tinh rất xấu. Gia chủ đặt các vị trí quan trọng theo hướng này thì sẽ bị phá sản, bệnh nặng khó chữa. Ngoài ra tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng, con cái bất hòa với cha mẹ

Hướng Đông Nam (Lục Sát): hay được gọi là sao Văn Khúc. Gia chủ không nên đặt các vị trí quan trọng theo hướng này. Quý bạn cố tình đặt sẽ có chuyện phiền muộn trong quan hệ tình cảm, mọi sự kém may mắn gặp nhiều thị phi và sẽ đi đến thất bại. 

Tổng kết tuổi 1993 hợp hướng nào

Vậy là có 4 hướng hợp tuổi Quý Dậu: Chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. Chúc quý bạn chọn đúng hướng sau câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào để làm ăn thuận lợi và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Quydau.net trang web số 1 tư vấn về các vấn đề tử vi, phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993.

Leave a Reply