Giải mã hạn tam tai tuổi Quý Dậu và cách đề phòng như nào

Trên thế gian, ai cũng có một số mệnh, số mạng của riêng mình. Trong môn tử vi thường nhắc đến hạn tam tai và cách phòng tránh nhưng có nhiều người vẫn chưa hiểu hạn tam tai là gì? Hôm nay quydau.net xin giải thích hạn tam tai là gì và đối với người sinh năm 1993 nên làm gì khi tam tai tuổi Quý Dậu diễn ra nhé!!!

Xem thêm:

Cách tính hạn tam tai tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020

Hạn tam tai tuổi Quý Dậu

Hạn tam tai tuổi Quý Dậu

Hạn tam tai xảy đến trong ba năm liên tiếp nhau đối với cả ba con giáp nằm trong bộ tam hợp. Quydau.net chỉ ra các năm tam tai không chỉ tuổi Quý Dậu mà của 12 con giáp ở dưới đây:

Những người có tuổi Thân – Tý – Thìn sẽ bị tam tai vào các năm: Dần – Mão – Thìn.

Những người có tuổi Dần – Ngọ – Tuất sẽ bị tam tai vào các năm: Thân – Dậu – Tuất. 

Những người có tuổi: Hợi – Mão – Mùi sẽ bị tam tai vào các năm: Tỵ – Ngọ – Mùi.

Những người có tuổi Tỵ – Dậu – Sửu sẽ bị tam tai vào các năm: Hợi – Tý – Sửu.

Quý bạn tuổi Quý Dậu 1993 đang có hạn tam tai trong vòng ba năm liên tiếp. Đó là các năm Kỷ Hợi(2019), Canh Tý(2020), Tân Sửu(2021). Hạn tam tai tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 là năm thứ hai.

Hạn Tam tai tuổi Quý Dậu là gì?

Trong các sách viết về tử vi, thì Tam Tai được giải thích như sau: “Tam” có nghĩa là số 3, “Tai” tức là tại họa.“Tam tai” có nghĩa là tai họa trong diễn ra trong vòng ba năm liên tiếp và liên quan tới ba họa: Phong tai, Hỏa tai và Thủy tai. 

  • Phong tai: các tai họa có nguồn cơn từ gió, bão lốc sẽ mang tới cho bản thân.
  • Thủy tai: bản thân sẽ gặp tai họa liên quan tới đường sông nước hoặc bão, lũ lụt.
  • Hỏa tai: quý bạn sẽ gặp phải các tai họa như cháy nhà, cháy rừng, bị bỏng.

Trên đây là ba họa lớn xảy ra trong năm ba tam tai.  Ngoài ra có ba họa nhỏ cũng sẽ diễn ra trong ba năm đó là: Tật dịch, Cơ Cẩn và Đào bình.

  • Cơ cẩn: tai họa sẽ khiến quý bạn bị mất mùa, trồng trọt thất thu.
  • Tật dịch: bản thân bạn sẽ mắc phải các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
  • Đao binh: sẽ gặp họa do chiến tranh, trong thời bình thì có thể là đánh nhau đem lại.

Họa tam tai tuổi Quý Dậu 1993 mang lại những tai họa gì?

Theo quan điểm trong sách và nhiều nhà nghiên cứu thì không phải tai họa lúc nào cũng ập tới trong năm tam tai. Trong các năm thuộc hạn tam tai, quý bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn trong công việc, công danh – sự nghiệp, kinh doanh giao thương, tu sửa nhà cửa, kết hôn,… Vào các năm này quý bạn thường đối diện với các trở ngại như: tính khí bất thường, có tang trong gia đình hoặc họ hàng, gặp phải tai nạn giao thông, thương tích từ việc đánh xô xát đánh nhau, xảy ra các tranh chấp thưa kiện dính vào pháp lý, tiền bạc bị tiêu hao thất thoát một cách nặng nề.

Hiểu đúng về hạn năm tam tai tuổi Quý Dậu

Tam hợp là tuổi của ba con giáp rất hợp nhau. Nếu hai con giáp nằm trong tam hợp mà lấy nhau thì rất tốt. Ví dụ như bộ tam hợp của tuổi Dậu là: Sửu – Tỵ – Dậu. 

Những người có tuổi tam hợp với nhau sẽ phải chịu hạn tam tai giống nhau về tính chất lẫn thời gian. Ví dụ chồng Quý Dậu vợ Đinh Sửu bị hạn tam tại cùng nhau trong các năm Hợi, Tý, Sửu và ảnh hưởng như nhau.

Nhiều người nói “tam hợp hóa tam tai” để chỉ vợ chồng lấy nhau mà đẻ con có tuổi nằm trong bộ tam hợp thì tam tai sẽ xuất hiện thì là không chính xác. Tam tai xảy ra có chu kỳ 12 năm một lần chứ không phải là diễn ra cả đời.

Làm thế nào để hạn chế tam tai tuổi Quý Dậu

Hạn tam tai của mỗi người đều bị ảnh hưởng nặng hoặc nhẹ. Điều này phụ thuộc người có mệnh tương sinh, có phúc tinh chiếu mạng trong năm hay không. Tuy nhiên, Quydau.net xin khuyên các bạn nếu vào năm tam tai thì thì cần kiêng kỵ những điều này.

Năm đầu tiên của hạn tam tai: Trong năm không nên làm các việc lớn, các việc trọng đại.

Năm thứ hai của hạn tam tai: Việc gì đang làm dở thì không nên dừng lại nữa. Sau khi dừng lại rồi tiếp tục làm thì sẽ gặp khó khăn trắc trở.

Năm thứ ba của hạn tam tai: Việc đang làm dở thì cần hoàn thành vào đúng năm nay.

Hóa giải tam tai tuổi Quý Dậu như thế nào?

Đối với nhiều người khi gặp hạn thì luôn tìm cách gặp các thầy bà để giải trừ. Tuy nhiên hạn của mình thì không ai có thể hóa giải được ngoài bản thân mình. Quý bạn gặp hạn tam tai thì quydau.net xin khuyên rằng nên đi chùa cầu an và làm việc lương thiện. Việc này giúp tiêu trừ và giảm bớt nhiều vận hạn

Trên đây là tất cả các thông tin về hạn tam tai. Hạn tam tai là một hạn xấu và diễn ra trong thời gian khá dài. Quydau.net chúc các bạn 1993 trải qua tam tai tuổi Quý Dậu bình an và hạnh phúc nhất.

Incoming search terms:

  • tam tai 1993
  • Tam tai nguơi tuôi quy dâu

Leave a Reply