Luận giải hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 mang lại công danh phúc lộc

Hình xăm hợp tuổi 1993 Quý Dậu là hình gì mà quý bạn tuổi Dậu lại đổ xô đi xăm những hình xăm nghệ thuật phong thủy. Đối với nhiều người hình xăm chỉ là phong cách, một cá tính, nhưng với người khác thì hình xăm là cả một kho tàng nghệ thuật, mang lại may mắn, những hình xăm hợp tuổi 1993 đôi khi còn thay đổi vận mệnh, phong thủy của người xăm hình. Giúp gia chủ tuổi Dậu thành công hơn, mang lại nhiều may mắn. Vì vậy, chúng tôi đã đúc kết từ nhiều nguồn để chọn ra các hình xăm hợp với tuổi Quý Dậu dựa trên các nhân tố về tuổi tác, bản mệnh năm sinh…. Ngoài ra, những người sinh năm 1993 nên xăm hình gì hay tuổi quý dậu không nên xăm hình gì? Liệu hình xăm hợp tuổi Quý Dậu mà bạn chọn có phá tướng không? Điều này sẽ được Quý Dậu giải thích thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu

Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu

Thông tin sơ lược trước khi chọn hình xăm hợp tuổi 1993

  • Năm sinh dương lịch: 1993
  • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
  • Ngũ hành bản mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim
  • Sơ lược tính cách: Quý bạn tuổi này là người thích giúp đỡ người khác, hành hiệp trượng nghĩa. Quý bạn ưa cuộc sống tự do không bị gò bó ràng buộc bởi các điều luật. Trong công việc họ là người chăm chỉ, năng động. Họ luôn hết mình vì công việc do khao khát muốn thể hiện bản thân. Nếu bạn có hợp đồng hay cần đàm phán gì thì rất nhanh chóng mà không phải kỳ kèo quá lâu. Mặc dù vậy quý bạn tuổi này thường tự cao, tính cách bốc đồng và thích thị phi.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993

Theo các chuyên gia của quydau.net thì khi quý bạn chọn hình xăm hợp tuổi 1993 thì cần xét trên ba yếu tố chính trong phong thủy đó là: hình xăm hợp tuổi Dậu 1993, hình xăm hợp mệnh Quý Dậu 1993, màu sắc phù hợp hình xăm cho tuổi 1993…

Hình xăm hợp tuổi 1993 theo mệnh

Quý bạn tuổi 1993 có ngũ hành bản mệnh là mệnh Kim. Trong phong thủy ngũ hành, mệnh Kim có quan hệ tương sinh với hai mệnh Thổ và Thủy và tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Mệnh Mộc và mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim nên tránh các hình xăm liên quan đến mệnh này. Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy. Đây là sinh xuất không tốt cho mệnh kim cũng cần tránh. Mệnh Kim cần chọn các hình xăm thuộc bản mệnh Kim hoặc mệnh Thổ để được may mắn nhất. Các hình xăm hợp với mệnh Kim mà chúng tôi tư vấn cho quý bạn 1993 là: nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, cây thánh giá, mỏ neo, kiếm, thiên nga, chim hạc, phượng hoàng, đại bàng, con gà… Đây là một số ví dụ về hình xăm hợp tuổi 1993 theo mệnh dành cho quý bạn.

Tuổi Quý Dậu 1993 nên xăm hình gì hợp?

Trong 12 con giáp thì tuổi Dậu là con giáp đứng ở vị trí số 10, có những con giáp hợp và có những con giáp xung khắc. Bộ tứ hành xung của tuổi Dậu là Tý – Ngọ – Mão – Dậu, quý bạn 1993 cần tránh các hình xăm liên quan đến con chuột, con mèo, con ngựa, con gà… Bộ tam hợp là Sửu – Tỵ – Dậu được ba con giáp này tạo thành. Quý bạn nên chọn các hình xăm liên quan như: con sửu, con rắn, con gà để có nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Hình xăm hợp tuổi 1993 nên chọn màu sắc gì

Quý vị sinh năm 1993 sẽ cực hợp với màu vàng và nâu. Ngoài ra quý bạn cũng có thể chọn màu xám, bạc, ghi, bạch kim cho hình xăm của mình để gặp nhiều may mắn hơn. Đây là các màu sắc liên quan đến mệnh Kim và Thổ rất phù hợp cho màu sắc hình xăm hợp tuổi Quý Dậu. Quý bạn cần tránh màu đỏ, hồng, tím vì đây là màu của bản mệnh Hỏa nếu cố tình chọn những màu này thì sẽ không phù hợp

Một số hình xăm hợp tuổi 1993

Hình xăm cho nam 1993

tuổi quý dậu 1993 nên xăm hình gì

tuổi quý dậu 1993 nên xăm hình gì

hình xăm cho nam 1993

hình xăm cho nam 1993

hình xăm hợp tuổi quý dậu nam mạng

hình xăm hợp tuổi quý dậu nam mạng

hình xăm hợp tuổi 1993 dành cho nam

hình xăm hợp tuổi 1993 dành cho nam

Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu nữ mạng

nữ tuổi 93 xăm hình gì hợp

nữ tuổi 93 xăm hình gì hợp

hình xăm hợp tuổi quý dậu nữ

hình xăm hợp tuổi quý dậu nữ

hình xăm mini hợp tuổi quý dậu dành cho nữ

hình xăm mini hợp tuổi quý dậu dành cho nữ

hình xăm hợp tuổi quý dậu dành cho nữ

hình xăm hợp tuổi quý dậu dành cho nữ

hình xăm hợp tuổi 1993 nữ mạng

hình xăm hợp tuổi 1993 nữ mạng

hình xăm hợp tuổi quý dậu nữ

hình xăm hợp tuổi quý dậu nữ

Qua bài viết này, các bạn đã chọn được những hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi bản mệnh của mình rồi chứ. Quydau.net chúc mọi người chọn lựa cho mình những hình xăm đẹp, ý nghĩa, phong thủy để mang lại tài lộc may mắn.

Incoming search terms:

  • hình xăm hợp tuổi dậu 1993

Leave a Reply