Bình giải tuổi chồng Quý Dậu vợ Giáp Tuất có hợp nhau không?

Tại sao phải xem tuổi chồng 1993 vợ 1994 có lấy nhau được không? Người ta thường nói “vợ chồng tới được với nhau là duyên” chứ không phải muốn lấy là lấy. Vì thế xem chồng tuổi dậu 1993 vợ tuổi tuất 1994 có hợp nhau không, nếu như không hợp thì làm sao hóa giải xung khắc vợ chồng. Để trả lời cho câu hỏi trên của quý bạn thì quydau.net đã mời các chuyên gia để phân tích tuổi chồng quý dậu vợ Giáp Tuất có hợp nhau không dựa vào các yếu tố: Niên mệnh năm sinh, Can Chi, Mệnh, Cung phi bát tự….rồi đưa ra kết quả chính xác nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem tuổi 1993 và 1994 có hợp nhau không hay chồng 93 vợ 94 có hợp nhau không.

Xem thêm:

Chồng 1993 vợ 1994

Chồng 1993 vợ 1994

Thông tin tuổi Nam Quý Dậu Nữ Giáp Tuất

Tuổi chồng

Tuổi vợ

Năm sinh Quý Dậu Giáp Tuất
Mệnh Kiếm phong Kim Sơn Đầu Hỏa
Cung Đoài Ly
Thiên mệnh Kim Hỏa

Tổng quan tính cách chồng 1993 vợ 1994

Muốn biết được chồng 93 vợ 94 hợp không thì đầu tiên chúng ta cần đi xét về tính cách của hai người họ.

Chồng 93 vợ 94 sơ lược tính cách tuổi chồng

Quý Dậu (nam mệnh): là người năng động, thông minh, hoạt bát. Quý anh thích làm việc hơn là ngồi chơi xơi nước. Với sự khao khát, mong muốn được thể hiện mình thì quý anh 1993 thích hợp làm các công việc đòi hỏi sự gan dạ, kiên cường. Tuy có tinh thần làm việc cực kỳ mãnh liệt và rất nhiều tham vọng nhưng nam mạng 1993 cũng phải chờ đến ngoài 30 tuổi mới có thể sở hữu một sự nghiệp vững chắc. Đường công danh khá rộng mở vì tính khí cứng rắn và bản lĩnh trong công việc nhưng tình cảm thì lại quá mềm yếu. Trong chuyện tình duyên, quý anh thường là người chịu phần thiệt. Nam mạng Quý Dậu 1993 nên lập gia đình sau khi đã có một sự nghiệp vững chắc.

Chồng 1993 vợ 1994 sơ lược tính cách tuổi vợ

Giáp Tuất (nữ mạng): là người có tính tình thẳng thắn, chăm chỉ, siêng năng có sức chịu đựng tốt. Họ luôn bền bỉ, có trách nhiệm và cố gắng trong công việc có thể đạt kết quả tốt đẹp nhất. Nữ mạng tuổi này có những mưu tính rất là giỏi tuy nhiên lại khó có học vị cao vì trong quá trình học thường hay bị phân tâm bởi một vài chủ đề khác. Tuy nhiên, quý cô lại có khả năng ứng biến tài tình, thích sáng tạo những cái mới. Trong lĩnh vực chuyên môn dễ đạt tới thành công như thương mại, kế toán, dịch thuật… hơn là đi vào các ngành liên quan nhiều đến giao tiếp như ngoại giao, luật…

Luận giải chồng 93 vợ 94 hợp khắc như nào?

Để luận giải chồng 1993 vợ 1994 có hợp nhau hay không, chúng tôi dựa trên các yếu tố như sau:

Xét theo mệnh của nam Quý Dậu nữ Giáp Tuất

 • Chồng: Âm Kim – Kiếm Phong Kim
 • Vợ: Dương Hỏa – Sơn Đầu Hỏa

Ta thấy vợ 94 chồng 93 lần lượt mang mệnh Kim và Hỏa. Trong ngũ hành bản mệnh thì mệnh Kiếm Phong Kim xung khắc với mệnh Sơn đầu hỏa nên điều này là không tốt cho cả hai. 

Xét theo can chi tuổi 1993 và 1994 có hợp nhau không?

 • Thiên can chồng: Quý
 • Thiên can vợ: Giáp

Chồng Quý Dậu vợ Giáp Tuất có thiên can lần lượt là “Quý” và “Giáp”. Can chi của hai vợ chồng không xung, không khắc thể hiện sự bình hòa.

Xét theo địa chi nam 1993 có hợp với nữ 1994 không?

 • Địa chi chồng: Dậu
 • Địa chi vợ: Tuất

Chồng 1993 vợ 1994 thì đều có có địa chi lần lượt là “Dậu” và “Tuất” thuộc vào nhóm tương hại. Ở đây, chúng ta có hiểu rằng tương hại là sự cản trở lẫn nhau về nhiều mặt. Cuộc sống vợ chồng sẽ không có sự thống nhất của cả hai trong nhiều mặt như công việc hay sinh hoạt. Điều nay dễ gây ra các mâu thuẫn, bất đồng khó hóa giải giữa hai người. Điều này là khá xấu, chồng 93 vợ 94 nếu kết hôn thì cần bình tình giải quyết mọi vấn đề với nhau khi xảy ra mâu thuẫn. 

Xét theo cung niên mệnh của chồng sinh năm 1993 vợ sinh năm 1994

 • Cung phi chồng: Đoài Kim
 • Cung phi vợ: Ly Hỏa

Vợ Giáp Tuất 1994 là cung Ly Hỏa, chồng Quý Dậu 1993 là cung Đoài Kim sẽ gặp phải ngũ quỷ. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, cực kỳ xấu. Điều này ảnh hưởng chủ yếu đến sức khỏe, trong nhà xảy ra nhiều không vui tai họa từ trên trời ập xuống. Ngoài ra thì mọi sự sẽ không như ý, những điều không may mắn sẽ liên tục xảy ra khi nam Quý Dậu nữ Giáp Tuất kết hôn. Chồng 1993 vợ 1994 để hóa giải điều này thì cần sinh con hợp tuổi.

Xét theo cung phi bát tự thì Giáp Tuất có hợp với Quý Dậu

 • Niên mệnh chồng: Kim
 • Niên mệnh vợ: Hỏa

Chồng 1993 vợ 1994 có thiên mệnh lần lượt là Kim và Hỏa. Thiên mệnh của hai vợ chồng tương khắc với nhau. Dễ thấy thiên mệnh của vợ khắc với thiên mệnh của chồng và không tốt cho nhau.

Xét theo cao ly đầu hình nam Quý Dậu và nữ Giáp Tuất

 • Thiên can chồng: Quý
 • Địa chi vợ: Tuất

Ta thấy chồng 93 vợ 94 như vậy thì làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn. Người vợ hay sinh bệnh. Số này có công danh nhưng đến muộn. Đến nửa đời sẽ gặp tai ách. Vợ chồng sống chung đến già.

Kết luận xem bói tuổi chồng Quý Dậu Vợ Giáp Tuất có hợp nhau không? Để xem thêm cho tuổi bố 1993 mẹ 1994 mời quý bạn click: quydau.net

Qua bài viết Xem tuổi chồng 1993 vợ 1994 có lấy nhau được không? Thì Quydau.net có thể nói rằng tuổi chồng 93 vợ 94 bạn không hợp nhau cho lắm. Tuy nhiên quý bạn đừng lo lắng bởi vì để khắc phục thì hai bạn có thể xem tuổi sinh con hợp tuổi bố 1993 mẹ 1994. Bởi vì, người con sẽ giúp cho mệnh của bố mẹ kỵ nhau thành hợp nhau, hóa rủi thành may. Xem chi tiết tại: :>> xem tuổi sinh con hợp tuổi bố 1993 mẹ 1994.

Chúc quý bạn chồng Quý Dậu và vợ Giáp Tuất hạnh phúc bên nhau trọn đời trọn kiếp.

Incoming search terms:

 • tuoi qui dau co hop voi nu tuoi giap tuat khong

Leave a Reply